เว็บบอร์ด

เคล็ดลับ
#ล่ามอนสเตอร์ #ความรู้/กำลัง #อื่นๆ
เรื่องเล่า คารานด้าที่ขับกล่มพายุ-ใจไหนได้ง่ายกว่า
ChaphatZ 2021-02-16 14:08
157 0 1
# 1

ารานด้าที่ขับกล่อมพายุ

ระดับความยาก 8.5/10

- บินทะยานออกนอกโลกไปเลยเจ้าพวกมนุษย์ ฟิ้ววววว 
เป็นการโจมตีที่แปลกตาดี ชอบๆๆ  รวมไปถึงสกิลอัญเชิญลมพัดโบกโชย
เอฟเฟกต์ตระการตา เจ้าฮาร์ปี้ที่ถูกรับบัตรเชิญมาชมคอนเสิร์ตมารุมมาตุ้ม
หรือแม้แต่สกิลขนนกเหล็กที่ปักทิ่มตรงกลางใจ และวงแดงๆที่ไปไม่ถึง
เพราะติดขอนไม้ ก้อนหินก้อนกรวด บ้าบอออ -
 
เรื่องราวอีกครั้งที่สอนให้รู้ว่า "แม้จะตัวเด็กหรือตัวหลัก หากหลบไม่ทันก็ต้องเกิดเขตปลอดภัยเอย"
 
📖เรื่องเล่า ราชินีแห่งฮาร์ปี้
 
สงครามระหว่างกลุ่มอัศวินเดลฟ์และเหล่าฮาร์ปี้ยืดเยื้อกันมาเนิ่นนาน หลายคนเชื่อว่าสาเหตุที่ฮาร์ปี้โจมตีฐานที่ตั้ง เหตุผลมาจากการคืนชีพของเบลมอร์น ดังนั้นวิธีที่จะรู้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวข้องกันหรือไม่ ทางด้านกลุ่มอัศวินจะต้องตั้งรับการโจมตีอย่างเต็มกำลัง
 
แต่มันก็ไม่ง่ายขนาดนั้นเมื่อเหล่าฮาร์ปี้ที่ใช้ชีวิตเป็นกลุ่มเต็มตัวจะมีการคัดเลือกตัวเมียที่แข็งแกร่งที่สุดขึ้นมาเป็นหัวหน้าของตน และจะเรียกตัวที่ถูกเลือกว่า "คารานด้า"เหตุผลที่คารานด้ามีความสำคัญมาก ก็เพราะว่าคารานด้าเป็นเพียงตัวเดียวที่คอยกกไข่ของฮาร์ปี้ เชื่อว่าจะเป็นการมอบความจงรักภักดีให้แก่คารานด้าเมื่อไข่ถูกฟัก
 
เป็นที่รู้กันว่าเหล่าฮาร์ปี้ใช้ชีวิตโดยมีรังเป็นจุดศูนย์กลาง ที่รังฮาร์ปี้มีการเตรียมฟักไข่ของพวกฮาร์ปี้อยู่ และไม่อนุญาตให้ผู้บุกรุกเข้าไปใกล้ ฉะนั้นการจะโจมตีไปที่รังของกลุ่มฮาร์ปี้จึงเป็นสิ่งที่ควรระมัดระวังอย่างสูงสุด เพราะบางครั้งคารานด้าและเหล่าฮาร์ปี้จะทดสอบความแข็งแกร่งของพวกมันด้วยการสังหารสิ่งมีชีวิตทุกตัวที่เข้ามายังพื้นที่ หรือผ่านเส้นทางของพวกมัน
 
หลังจากนั้นก็ได้มีรายงานจากชาวบ้านที่อาศัยบริเวณใกล้เคียงกับสันเขาคารานด้าว่าได้มีพายุที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนได้พัดกระหน่ำบริเวณรังของคารานด้า ทำให้รังนั้นถูกขยายใหญ่ขึ้น
 
แม้ว่าสุดท้ายแล้วกลุ่มอัศวินจะยึดสันเขาคารานด้าคืนมาได้ก็ตาม แต่เหล่าฮาร์ปี้ก็ได้เลือกราชินีฮาร์ปี้ตัวเมียที่แข็งแกร่งกว่าราชินีใดๆ มาปกป้องอาณาเขตของตน และราชินีองค์ใหม่ได้สังหารหมู่กลุ่มอัศวินเดลฟ์ โดยการโจมตีด้วยขนนกที่แข็งราวกับเหล็กและลมอันรุนแรงมากกว่าครั้งใดๆ ทำให้ราชินีนักฆ่าปีกขาวตัวนี้ได้ถูกตั้งชื่อว่า
'คารานด้าผู้ขับกล่อมพายุ'
 
ไอเทมที่มีโอกาสได้รับ : หัวใจของคารานด้า , กล่องอาวุธดันเดลเลียนแห่งพายุ [อาวุธดันเดลเลียนสูงสุดได้ถึงระดับ IV(+0, I, II, III, IV)] ,
สมบัติของนักผจญภัยนิรนาม , ทองแท่ง (สูงสุด 1,000G) , หินดำเวทมนตร์แต่ละประเภท
 
ไอเทมที่สูญเสียมากที่สุด : น้ำยาฟื้นฟู HP
 
สรุป : เอ๋~ สรุปแล้วระหว่างหัวใจคารานด้า หรือหัวใจเธออันไหนได้ง่ายกว่ากันแอดขอบอกตรงนี้เลยว่า หัวใจคารานด้า ง่ายกว่าแน่นอน เพราะว่าแอดได้ตั้งแต่วันแรกเลย 555 ว่าแต่ใครบินออกนอกโลกไปแล้วบ้าง มาเม้นให้แอดอ่านเล่นๆกันหน่อยน้าาาา
 

ฝากติดตามเรื่องราวต่างๆได้ที่ https://www.facebook.com/BlackDesert.Tale

ผลงาน Youtube : https://youtu.be/A4xNy6K2iIk

 

2021-02-16

ชื่อตัวละคร ChaphatZ
ตัวละครหลัก วิทช์
Lv 64
  • มือใหม่ 1
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
ข้อคิดเห็นหัวข้อเรื่องเล่า คารานด้าที่ขับกล่มพายุ-ใจไหนได้ง่ายกว่า
top