เว็บบอร์ด

ข้ามเควสหลักไม่ได้ครับ
FordWT 2021-07-21 17:24
150 3 1 0
# 1
วันที่แก้ไขล่าสุด : 2021-07-21

ตัวชีชั่นครับตอนแรกผมเล่นตัวสไตเกอร์เดินเควสหลักจบเมเดียแล้วมาถึงเควสบาเลยเชียแล้วจากนั้นผมก็ย้ายชีชั่นโดยใช้นาฬิกามาตัวกาเดี้ยนครับแล้วทำตามคลิปในยูทูปแล้วแต่ไม่เห็นหัวข้อเติบโตอะไรขึ้นให้เลือกเลยครับ ผมก็ งง เหมือนกัน

 

ชื่อตัวละคร FordWT
ตัวละครหลัก สไตรเกอร์
Lv 55
# 2
วันที่แก้ไขล่าสุด : 2021-07-21

เห็นในแพทช์ว่างี้

 

● เพิ่ม 'เควสหลักที่ปรับให้เรียบง่ายขึ้น' สำหรับนักผจญภัยเดิม ซึ่งสามารถดำเนินได้เฉพาะตัวละครซีซั่น โดยเควสนี้จะคงอยู่ในช่วงที่เปิดเซิร์ฟเวอร์ซีซั่นเท่านั้น และจะหายไปทั้งหมดหลังสิ้นสุดซีซั่น

- สามารถดำเนินเควสหลักที่ปรับให้เรียบง่ายขึ้น ด้วยตัวละครซีซั่น โดยทำได้เพียงตระกูลละ 1 ครั้ง ในกรณีที่เคยมีประวัติสำเร็จเควส '[สัตว์เลี้ยง] แมวจูไนด์ของบาเรส' จาก NPC พระเจ้าบาเรสที่ 3 หลังจากที่สำเร็จเควสหลักในเมเดียทั้งหมด ด้วยตัวละครเดิมที่มากกว่า 1 ตัวละครขึ้นไป

- สามารถดำเนินเควสดังกล่าวได้ โดยการรับเควส '[การเติบโตพิเศษ] จุดเริ่มต้นของตระกูลดัง[การเติบโตพิเศษ] การเริ่มต้นของตระกูลที่มีชื่อเสียง' จากอัลลุสติน แห่งหมู่บ้านเวเรีย ในกรณีที่ตัวละครซีซั่นดำเนินเควสหลัก จนเข้าสู่หมู่บ้านเวเรีย และสำเร็จเควสจนถึงเควส 'นักปราชญ์แห่งเวเรีย' แล้ว

ชื่อตัวละคร Chito
ตัวละครหลัก ซอเซอร์เรส
Lv 63
# 3
วันที่แก้ไขล่าสุด : 2021-07-22

ตอนที่ผมคุยกับNPC  อัลลุสติน ไม่เห็นหัวข้อ [การเติบโตพิเศษ] การเริ่มต้นของตระกูลที่มีชื่อเสียง' ขึ้นมาให้ผมเลือกเลยครับ  เข้าเงื่อนไขทุกอย่างแล้ว

เกมส์ห่าไรยุ่งยากชิบหายวิ่งเควสทีเป็นอาทิตโครตเบื่อออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ

 

ชื่อตัวละคร FordWT
ตัวละครหลัก สไตรเกอร์
Lv 55
# 4
วันที่แก้ไขล่าสุด : 2021-07-22

ต้องทำเควสจบเมเดียก่อนเล่นซีซั่นมั้ง

ชื่อตัวละคร Chito
ตัวละครหลัก ซอเซอร์เรส
Lv 63
ข้อคิดเห็นหัวข้อข้ามเควสหลักไม่ได้ครับ
top

(เวลาจำกัด)แพ็คเกจของขวัญฟรี