เว็บบอร์ด

#ไอเทม #นักผจญภัยหน้าใหม่ #เคล็ดลับ #แนะนำ
Market Tip วิธีหาเงินง่ายๆใครๆก็ทำได้ EP:1
OoอัซรีลoO 2021-08-29 00:19
619 0 1 0
# 1
วันที่แก้ไขล่าสุด : 2021-08-29

                 วันนี้ เป็น EP:1 จะมาแนะนำวิธีหาเงินแบบง่ายๆที่ใครๆก็ทำได้  ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่รู้กันมานานแล้วสำหรับผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่บางคน   นั้นก็คือ  การตี ดิสโก้ (Disgo) โดย 1 ชม.  สามารถทำเงินได้ถึง 100-200M+ กันเลยทีเดียวเชียว  หลายๆคนอาจจะสงสัย ทำไมมันเรียกว่า ดิสโก้(Disgo) เพราะเวลาเราอัญเชิญบอสออกมา ตอนดิสโก้1   จะมีหน้าตาเป็นแบบนี้ 

เอาหล่ะ มาเข้าเรื่องกันเลย   

1.เริ่มจากการตีเราเปิดตลาดซื้อขายรวมขึ้นมา แล้วทำการซื้อ ”คัมภีร์ที่บนัทึกด้วยภาษาโบราณ” หรือที่เราเรียกกันว่า ”ดิส3 หรือ ดิสโก้3”

สำหรับใครที่ไม่อยากซื้อ  สามารถฟาร์มหาได้จาก มอนเตอร์ เขตบาเลนเซีย

 

2.ทำการรวบ  ”คัมภีร์ที่บนัทึกด้วยภาษาโบราณ” หรือ ”ดิส3” ของเรา ให้เป็น  +  ตามภาพ  อย่าลืม คลิก จัดเรียงอัตโนมัติออกด้วยไม่งั้นจะไม่สามารถเรียงไอเทมได้

 

 

หลังจากเรียกแล้วให้กด  + ที่ไอคอนไอเทม  เพื่อทำการรวบไอเทม  แล้วเราจะได้รับ   เวทมนตร์ของฟิลลา เฟย์  หรือ ใบอัญเชิญบอสนั้นเอง

3.เมื่อเราทำการเปิดใบบอสแล้ว  จะมีระบบนำทางเราไปยังสถานที่ อัญเชิญบอส 

และเมื่อถึงสถานที่แล้ว ให้ทำการเปิดใบบอส  เพื่อทำการตีบอส  โดยบอสจะมีทั้งหมด 2 ตัว เมื่อกำกัด บอสตัวที่2 ได้สำหรับ จะได้รับไอเทมดังนี้  โดยสะเก็ดแห่งความทรงจำจะสุ่มดรอปจากบอส 0~1

 

 

4.หลังจากกำจัดบอสสำเร็จ ให้ทำการเรียก ภูติดำออกมา เพื่อทำการรับรางวัลจากเควส  ถ้าไม่รับรางวัล จะไม่สามารถอัญเชิญบอสใบต่อไปได้

โดยเมื่อเปิดห่อรางวัล จะได้รับไอเทมดังนี้  

ปล.ไม่ได้ทำการใส่ยาฟื้นฟูHP และ MP เข้ามาด้วย

 

หลังจากเราแนะนำเบื้องต้นกันมาแล้ว เราจะมาดูตัวอย่างของรายได้กันดีกว่า โดยผมทำการทดสอบให้ดู  จำนวน 3 รอบ   รอบละ 10 ใบ ได้ผลดังนี้ 

จำนวนเงินที่ลงทุนไป ทั้งหมด  365,500,000M

 

 

รายได้จากการขาย สะเก็ดแห่งความทรงจำ ทั้งหมด หักภาษีแล้ว  468,650,000M

 

กำไรสุทธิ 103,150,000M  โดยใช้เวลาเพียงประมาณ 30 นาทีเท่านั้น

-

-

-

-

-

-

-

-

นี้เป็นเพียงตัวอย่าง ของวิธีหาเงินแบบง่ายๆ โดยที่ใครๆก็สามารถทำได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีของมากในการตีมอนเตอร์  และผู้เล่นใหม่สามารถซื้อไอเทม OASIS จาก NPC ก็สามารถมาตีได้เช่นกัน

ปล.ทั้งนี้ทั้งนั้น กำไรจะขึ้นอยู่กับราคาของตลาด ณ ขณะนั้นๆ

ชื่อตัวละคร OoอัซรีลoO
ตัวละครหลัก โนวา
Lv 60
ข้อคิดเห็นหัวข้อMarket Tip วิธีหาเงินง่ายๆใครๆก็ทำได้ EP:1
top

(เวลาจำกัด)แพ็คเกจของขวัญฟรี