ข่าวสาร

GM Note [GM Note] [GM NOTE] สุสานแห่งดวงดาว
Black Desert 2019-06-05 08:00
ความคิดเห็น0อัน

The MMORPG Black Desert

สวัสดีนักผจญภัยทุกท่าน

 

 

ทางเข้าพื้นที่ทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเขตปกครองคาลเพออนที่เคยถูกปิด บัดนี้ ได้ถูกเปิดออกพร้อมกับอัพเดทวันที่ 5 มิถุนายน 2562 แล้ว

 

สุสานแห่งดวงดาว พื้นที่ซึ่งเกิดจากอุกกาบาตขนาดใหญ่ตกลงมาเมื่อ 8 ปีก่อน ผู้คนต่างเรียกอุกกาบาตนั้นว่า ดวงดาวสีดำเศษขี้เถ้าจากการเผาไหม้ของอุกกาบาตที่ตกลงมากลายเป็นภัยคุกคามที่เป็นอันตรายต่อร่างกายและจิตใจของผู้คนจนทำให้เกิดโรคระบาดไปทั่วพื้นที่ ด้วยเหตุนี้ คาลเพออนจึงรีบปิดกั้นเขตพื้นที่นี้ ทำให้สถานที่แห่งนี้ถูกตัดขาดจากโลกภายนอกและถูกลืมไปในที่สุด

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้น เมื่อ 8 ปีที่ผ่านมาในสุสานแห่งดวงดาวและเรื่องราวลึกลับของดวงดาวรัตติกาล จะถูกเปิดเผยให้นักผจญภัยได้ทราบพร้อมกันแล้ว ณ บัดนี้

 

เริ่มต้นด้วยทัศนียภาพที่น่าประทับใจของสุสานแห่งดวงดาว

 

 

 

 

 

◈ พื้นที่ล่าใหม่ - สุสานแห่งดวงดาว

 

 

มอนสเตอร์ที่อยู่ในสุสานแห่งดวงดาวคือสิ่งเนรมิตสีเลือดที่ถูกสร้างขึ้นมาจากดวงดาวรัตติกาล พวกมันถูกแบ่งออกเป็นสาวกและผู้ส่งสาร โดยผู้ส่งสาร สามารถวิเคราะห์เสียงของดวงดาวรัตติกาลได้ด้วยการใช้เลือดเป็นสื่อกลาง จึงไม่มีใครสามารถตามหาพวกมันได้ และสาวก จะคอยเป็นผู้ดูแลและปกป้องดวงดาวสีดำจากทุกสิ่งที่เข้าใกล้เพื่อสกัดพลังของดวงดาว

 

พื้นที่ล่าสุสานแห่งดวงดาวมีจำนวนมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งค่อนข้างมาก แต่ซากดวงดาวที่ถูกทำลายกระจัดกระจายอยู่ทั่วสุสาน เวทมนตร์ของมันจึงย้อนกลับมาทำให้มอนสเตอร์บริเวณนั้นไม่สามารถควบคุมสติได้และอ่อนกำลังลง ส่งผลให้นักผจญภัยสามารถล่าได้สะดวกยิ่งขึ้น เมื่อสาวกแห่งความชั่วช้าเสียชีวิต มันจะดูดพลังมืดของสุสานแห่งดวงดาวและกลายร่างเป็นมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ท่านยังสามารถรับวัตถุดิบผลิตอัญมณีใหม่และวัตถุดิบเสริมประสิทธิภาพของอาวุธดวงดาวรัตติกาล ซึ่งเป็นอาวุธหลักใหม่ของพื้นที่ล่าแห่งนี้

 

 

◈ อาวุธหลักใหม่ - อาวุธดวงดาวรัตติกาล

 

อาวุธหลักใหม่ที่แข็งแกร่งระดับสีแดง – อาวุธดวงดาวรัตติกาล

 

สำหรับการผลิตอาวุธดวงดาวรัตติกาลนั้น ท่านต้องสำเร็จเควส ‘เศษเสี้ยวแห่งรอยแยก’ ที่สามารถรับได้จากกล่องสมบัติทองที่ปรากฏในทุ่งและช่องว่างแห่งความมืด แต่อาวุธดวงดาวรัตติกาล สามารถผลิตได้กับ NPC ดอริน มอร์กริม 1 ใน 3 ช่างตีเหล็กระดับตำนาน นักผจญที่ยังไม่ได้สำเร็จเควสต่อเนื่อง 'ช่างตีเหล็กทั้งสาม' ที่สามารถดำเนินได้หลังจากสำเร็จเควสหลักเมเดีย จะไม่สามารถผลิตอาวุธดวงดาวรัตติกาลได้

ก่อนที่จะผลิตอาวุธดวงดาวรัตติกาล ท่านควรศึกษาข้อมูลต่อไปนี้

 

1. ท่านต้องมี ‘พลังของบอสควบแน่น 3 อัน’ ที่สามารถรับได้จากการนำอาวุธเวิลด์บอสไปหลอม

2. อาวุธหลักดวงดาวรัตติกาล สามารถผลิตได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 ตัวละคร

3. พลังของดวงดาวรัตติกาลจะปฏิเสธพลังที่แข็งแกร่งอื่นๆ จึงไม่สามารถเสริมประสิทธิภาพคาพลาส

4. ท่านสามารถนำก้อนเวทมนตร์บริสุทธิ์, ชิ้นส่วนผลึกดำแข็งแกร่ง, ชิ้นส่วนผลึกดำแหลมคมไปหลอมรวมกันเป็นหินดำเวทมนตร์สมบูรณ์

    เพื่อนำมาเสริมประสิทธิภาพอาวุธดวงดาวรัตติกาล

ก้อนเวทมนตร์บริสุทธิ์ สามารถรับได้หลายวิธี เช่น ดรอปจากมอนสเตอร์ในสุสานแห่งดวงดาว, เก็บรวบรวม หรือรับเป็นรางวัลจากการปราบฟิลด์บอส, ล่าคาลก์, ปลาวาฬ

  

 

◈ อัญมณีใหม่ - อัญมณีเวทมนตร์ชั่วร้าย

 

อัญมณีเวทมนตร์ชั่วร้าย สามารถติดตั้งในอาวุธเสริมได้ และเมื่อท่านติดตั้งอัญมณีที่เหมือนกัน 2 อัน ท่านจะได้รับผลของไอเทมเพิ่มขึ้น

อัญมณีดวงดาวสีดำโปร่งใส ที่ต้องใช้ในการผลิต สามารถรับได้จากพื้นที่ล่าสุสานแห่งดวงดาว อัญมณีชนิดนี้แตกต่างจาก ‘อัญมณีเวทมนตร์แห่งอนันตภาพ – คริติคอล’ ที่ผลของไอเทมจะลดค่าความเสียหายทั้งหมด -2 และเพิ่มพลังโจมตีทั้งหมด +2

ท่านใดที่ต้องการอัญมณีเวทมนตร์ชั่วร้าย เตรียมตัวออกเดินทางสู่สุสานแห่งดวงดาวได้เลย

 


สำหรับการดำเนินเควสหลักของสุสานแห่งดวงดาวนั้น ท่านต้องสำเร็จเควสหลักของดรีกันทั้งหมดก่อน จึงจะสามารถรับและดำเนินเควส “ผู้ที่น่าหลงไหลราวกับโชคชะตา”

แล้วเราจะกลับมาพร้อมกับ GM Note ที่น่าสนใจและสนุกยิ่งขึ้น

ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็น 0 อัน
top