ข่าวสาร

ประกาศ [ประกาศ] เปิดตัว Black Desert Thailand บน Steam
Black Desert 2019-09-18 09:00

 

The MMORPG Black Desert

สวัสดีนักผจญภัยทุกท่าน

 

ทีมงาน Pearl Abyss ได้พัฒนา Black Desert อย่างเต็มที่ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ว่าจะพัฒนาให้เป็น “MMOPRG PC ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม” และตอนนี้พวกเรารู้สึกยินดีอย่างมากที่จะได้เปิดตัว Black Desert บน Steam อย่างเป็นทางการเพื่อผู้เล่นชาวไทยที่ใช้ Steam

 

เราได้เตรียมการเปิดตัวบน Steam เพื่อเปิดโลก Black Desert ให้กับผู้เล่นชาวไทยมากยิ่งขึ้น และนักพัฒนาทั้งหมดของ Pearl Abyss ต่างก็ตั้งตารอคอยการเปิดตัวในวันนี้เช่นกัน

 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลก Black Desert ที่สมจริงและแตกต่างไปจากเกมอื่นๆ ในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างเต็มที่

 

เพื่อที่จะสานต่อชื่อเสียงของเกม MMORPG อันดับ 1 ผ่านทาง Steam ทีมงาน Pearl Abyss จะรับฟังเสียงของทุกท่านและปฏิบัติงานด้วยความยุติธรรมและโปร่งใสต่อไป 

 

ขอให้ผู้เล่นบน Steam ช่วยกันสนับสนุนพวกเรากันเยอะๆนะคะ พวกเราสัญญาว่าจะไม่ปล่อยให้ความคิดเห็นของผู้เล่นบน Steam ทุกท่านต้องสูญเปล่า

 

นอกจากนี้เรายังได้จัดกิจกรรมภารกิจท้าทายพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว Black Desert บน Steam ท่านสามารถติดตามรายละเอียดจากลิงก์ด้านล่างนี้

[กิจกรรมภารกิจท้าทายพิเศษ]

[FAQ เกี่ยวกับ Steam และแพ็คเกจ Steam] 

< กิจกรรมพิเศษฉลองการเปิดตัวบน Steam >


ลดราคาแพ็คเกจทั้งหมด 40% ตลอด 1 สัปดาห์

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว Black Desert บน Steam

ระยะเวลากิจกรรม : 18 กันยายน 2562 เวลา 07:00 น. ~ 25 กันยายน 2562 เวลา 06:00 น.
ขยายระยะเวลากิจกรรมสำหรับแพ็คเกจบนเว็บไซต์ทางการถึงวันที่ 2 ต.ค. 2562 1 ต.ค. 2562 - แก้ไขวันที่ 26 ก.ย. 2562 เวลา 12.30 น.


※ โปรโมชั่นดังกล่าวจะรวมทั้งแพ็คเกจบน Steam และแพ็คเกจบนเว็บไซต์ทางการ ※

 

แล้วเราจะกลับมาพบกับทุกท่านพร้อมกับอัพเดทที่ดียิ่งขึ้น

ขอขอบคุณผู้เล่นบน Steam ทุกท่าน

 

ขอบคุณค่ะ

top