The MMORPG Black Desert.
สวัสดีนักผจญภัยทุกท่าน,
แจ้งรายละเอียดการแก้ไขต่างๆ ประจำวันที่ 20 มกราคม 2564
( ขนาดแพทช์ โดยประมาณ : 536.65 MB )
※ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเนื้อหาการอัพเดทแพทช์เพิ่มเติมด้านล่าง
กิจกรรม
กิจกรรมที่ 1. ลงทะเบียนเข้าคลาสเรียนทำอาหารของพินโตกันเถอะ!
ระยะเวลากิจกรรม
- 20 มกราคม ~ 10 กุมภาพันธ์ 2564 (หลัง ~ ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์)
[ คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ]
กิจกรรมที่ 2. ดิ๊งด่อง กล่องเครื่องประดับเกล็ดหิมะมาแล้ว!
ระยะเวลากิจกรรม
- 21 มกราคม เวลา 00:00 น. ~ 9 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23:59 น.
[ คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ]
กิจกรรมที่ 3. กำจัดผู้ขี่กาทุมม์ !
ระยะเวลากิจกรรม
- 20 มกราคม ~ 10 กุมภาพันธ์ 2564 (หลัง ~ ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์)
[ คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ]
กิจกรรมที่ 4. ท่านนักผจญภัย ดื่มน้ำมะม่วงสักแก้วไหม ?
ระยะเวลากิจกรรม
- 20 มกราคม ~ 3 กุมภาพันธ์ 2564 (หลัง ~ ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์)
[ คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ]
เนื้อหาหลัก
อาวุธปลุกพลังดวงดาวรัตติกาล
● เพิ่มเควสผลิตอาวุธปลุกพลังดวงดาวรัตติกาล
- เควสผลิตอาวุธปลุกพลังดวงดาวรัตติกาล จะต่างกับเควสอุปกรณ์ดวงดาวรัตติกาลก่อนหน้านี้ เนื่องจากไม่ได้สำรวจสุสานแห่งดวงดาวร่วมกับนักโบราณคดี มาร์ต้า คิเยน แต่จะร่วมขุดคุ้ยความลับที่ซ่อนอยู่ในสุสานแห่งดวงดาว พร้อมกับอำนาจใหม่ ที่เพ่งเล็งพื้นที่สุสานแห่งดวงดาว
- สามารถดำเนินเควสผลิตอาวุธปลุกพลังดวงดาวรัตติกาลได้ตัวละครละ 1 ครั้งเท่านั้น
- ก่อนการเริ่มทำเควสผลิตอาวุธปลุกพลังดวงดาวรัตติกาล จำเป็นต้องมีความรู้ 'สามช่างตีเหล็กแห่งเมเดีย' และไอเทม 'เศษเสี้ยวแห่งรอยแยก' ที่สามารถรับได้จากช่องว่างแห่งความมืดในอัตราที่ต่ำ และยังจำเป็นต้องมี 'พลังแห่งผู้ล่วงลับ' ซึ่งเป็นวัตถุดิบพิเศษ ที่ค่อนข้างรับได้ยากจากทั่วทั้งโลก Black Desert แต่จะสามารถรับได้จากพื้นที่ล่าแห่งป่ากิ่งไม้หนาม ในอัตราที่สูงกว่าที่อื่นเล็กน้อย
- สามารถรับ ความรู้ 'สามช่างตีเหล็กแห่งเมเดีย' โดยการสำเร็จเควสหลักของเมเดียที่ปรับปรุงใหม่ ด้วยตัวละครที่มีเลเวล 56 ขึ้นไป จากนั้นรับเควส 'ช่างตีเหล็กทั้งสาม' โดยเริ่มจากทูเลมและทำเควสจนจบ ในส่วนของนักผจญภัยที่สำเร็จเควสแล้ว นักผจญภัยจะสามารถรับความรู้ได้โดยการปฏิสัมพันธ์กับทูเลม
- มีเควสทางเลือกระหว่างดำเนินเควสดังกล่าว นักผจญภัยที่เชี่ยวชาญจะสามารถสำเร็จเควสได้โดยการต่อสู้กับบอสที่ทรงพลังได้ทันที ส่วนนักผจญภัยทั่วไปนั้น จะสามารถต่อสู้กับบอสที่อ่อนแอกว่า
- ปรับเปลี่ยนไม่ให้ดำเนินเควสผลิตอุปกรณ์ดวงดาวรัตติกาลสุดท้าย ที่ดำเนินเควสกับดอริน มอร์กริมได้ในเวลาเดียวกัน
ถุงมือดวงดาวรัตติกาล
● เพิ่มถุงมือดวงดาวรัตติกาล เกราะป้องกันใหม่
ไอคอน |
ชื่อไอเทม |
![]()
|
ถุงมือดวงดาวรัตติกาล |
● เพิ่ม 'ผลการต้านทานภาวะผิดปกติมอนสเตอร์ +10%' ในเซตเกราะป้องกันดวงดาวรัตติกาล 3 อัน
- ผลการต้านทานภาวะผิดปกติมอนสเตอร์จะปรับใช้แยกจากผลการต้านทานทั่วไป
● เพิ่มเควสผลิตถุงมือดวงดาวรัตติกาล
- สามารถดำเนินเควสผลิตถุงมือดวงดาวรัตติกาลได้ตัวละครละ 1 ครั้งเท่านั้น
- ก่อนการเริ่มทำเควสผลิตถุงมือดวงดาวรัตติกาล จำเป็นต้องมีความรู้ 'สามช่างตีเหล็กแห่งเมเดีย' และไอเทม 'เศษเสี้ยวแห่งรอยแยก' ที่สามารถรับได้จากช่องว่างแห่งความมืดในอัตราที่ต่ำ และยังจำเป็นต้องมี 'พลังแห่งผู้ล่วงลับ' ซึ่งเป็นวัตถุดิบพิเศษ ที่ค่อนข้างรับได้ยากจากทั่วทั้งโลก Black Desert แต่จะสามารถรับได้จากพื้นที่ล่าแห่งป่ากิ่งไม้หนาม ในอัตราที่สูงกว่าที่อื่นเล็กน้อย
- สามารถรับ ความรู้ 'สามช่างตีเหล็กแห่งเมเดีย' โดยการสำเร็จเควสหลักของเมเดียที่ปรับปรุงใหม่ ด้วยตัวละครที่มีเลเวล 56 ขึ้นไป จากนั้นรับเควส 'ช่างตีเหล็กทั้งสาม' โดยเริ่มจากทูเลมและทำเควสจนจบ ในส่วนของนักผจญภัยที่สำเร็จเควสแล้ว นักผจญภัยจะสามารถรับความรู้ได้โดยการปฏิสัมพันธ์กับทูเลม
- มีเควสทางเลือกระหว่างดำเนินเควสดังกล่าว นักผจญภัยที่เชี่ยวชาญจะสามารถสำเร็จเควสได้โดยการต่อสู้กับบอสที่ทรงพลังได้ทันที ส่วนนักผจญภัยทั่วไปนั้น จะสามารถต่อสู้กับบอสที่อ่อนแอกว่า
● สามารถแปรสภาพอาวุธปลุกพลังดวงดาวรัตติกาลด้วยหัวใจของกามอสที่ฟื้นคืนหรือหัวใจของคาราด้า เช่นเดียวกับอาวุธปลุกพลังดันเดลเลียนและพิชิตมังกร
※ ความผันผวนของราคาที่ลงทะเบียนในตลาดซื้อขายรวมของถุงมือดวงดาวรัตติกาลและอาวุธปลุกพลังดวงดาวรัตติกาลจะมีผลเร็วมากขึ้นเมื่อเทียบกับไอเทมอุปกรณ์อื่นๆ ภายใน 2 สัปดาห์ หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ วันที่ 20 มกราคม 2564
การแข่งขันโอลด์มูน
● เพิ่มสนามแข่งขัน 'คาลเพออน : ฐานป้องกันโทรลล์' สำหรับการแข่งขันโอลด์มูน
- สนามแข่งขันใหม่ เป็นรูปแบบการข้ามตัวเมืองคาลเพออน จากนั้นผ่านฐานป้องกันโทรลล์ และกลับมาจุดเดิมอีกครั้ง
- ฐานป้องกันโทรลล์ เป็นสนามแข่งใหม่ที่มาพร้อมกับความตื่นเต้นอีกระดับ เพราะจะต้องคอยหลบหลีกการโจมตีจากเครื่องยิงหินโทรลล์ และออกมาได้อย่างปลอดภัยโดยที่จะต้องไม่ล้ม อีกทั้งยังต้องหลีกเลี่ยงช้างที่วิ่งบนสองข้างสะพานข้ามฝั่งเมืองคาลเพออนอีกด้วย
เนื้อหาเพิ่มเติม & ปรับปรุง
เนื้อหา
● เนื่องจากมีการรีเซ็ตจำนวนสะสมของการแนะนำกลุ่มสนทนา จึงได้มอบฉายาระยะเวลาจำกัด 90 วัน ให้แก่นักผจญภัยที่มีไอคอนภูตดำทอง, เงิน, ทองแดง เพื่อตอบสนองการทำกิจกรรมมากมายอย่างต่อเนื่องเซิร์ฟเวอร์ซีซั่น - ซีซั่นฤดูหนาว
● เพิ่มให้สามารถรับของเชลยต่อไปนี้ เมื่อกำจัดมอนสเตอร์ในเกาะพาดิกซ์และเกาะคูอิท
- หินดำแห่งกาลเวลา
- แร่ทูบัลล่า
- หินดำเวทมนตร์ฟอกบริสุทธิ์
- [ซีซั่น] เกล็ดหิมะแห่งรอยแยก
- ชิ้นส่วนรอยร้าว
● ปรับเปลี่ยนวิธีการแลกเปลี่ยนแร่ทูบัลล่าเป็นอาวุธทูบัลล่า จากช่างตีเหล็กในเมืองใหญ่และหมู่บ้านเวเรีย ดังต่อไปนี้
ก่อนเปลี่ยน |
หลังเปลี่ยน |
แลกเปลี่ยนแร่ทูบัลล่าเป็นกล่องอาวุธหลัก, กล่องอาวุธรอง, กล่องอาวุธปลุกพลังทูบัลล่า จากนั้นเปิดกล่องในกระเป๋าตัวละคร |
แลกเปลี่ยนแร่ทูบัลล่าเป็นอาวุธหลัก, อาวุธเสริม, อาวุธปลุกพลัง ให้เหมาะกับตัวละครที่แลกเปลี่ยนได้โดยตรง |
● ถอดถอนพลังโจมตีจำกัดและพลังป้องกันจำกัดของสนามรบแดงสำหรับตัวละครซีซั่น
● ขยายให้สามารถใช้ความโกรธของภูตดำได้ ในทักษะวิชาดาบราชวงศ์ : ต่อเนื่อง, วงล้อปะทะ, สุสานดวงดารา
- สามารถใช้แต่ละทักษะได้ด้วยการคลิกขวา หรือคลิกซ้าย ในสถานะที่สะสมความโกรธของภูตดำ 10%, 25%, 50%
- สามารถรับผลพิเศษแต่ละอย่าง เช่น เพิ่มขอบเขตการโจมตีและจำนวนการโจมตี เป็นต้น เมื่อใช้แต่ละทักษะ
● เพิ่มโนวาในตัวละครพรีเมี่ยม
- ตัวละครพรีเมี่ยมโนวาสามารถสร้างได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 22 มกราคม ซึ่งเป็น 1 เดือนหลังจากที่โนวามาหาที่ Black Desert
[โนวา สืบทอดพลัง]
● แก้ไขปัญหาที่ใช้ระยะเวลาของการอัญเชิญอัคเซียนเป็น 30 นาที
● แก้ไขปัญหาที่ทักษะสืบทอดพลัง : คาร์ทุมสังหารทำงาน แม้จะล็อกทักษะคาร์ทุมสังหารก็ตาม
● แก้ไขปัญหาที่ไม่เกิดการปรับใช้ผลการเพิ่มของพลังป้องกันทั้งหมด ที่จะต้องถูกนำมาปรับใช้ในสถานะคาร์ทุมพิทักษ์ เมื่อเรียนรู้ทักษะแข็งแกร่ง : เบี้ยพร้อมรบ II,III
● แก้ไขปัญหาที่ไม่ฟื้นฟู HP และ BP ในทักษะสืบทอดพลัง แม้จะอัญเชิญอัคเซียนแล้วก็ตาม เมื่อเรียนรู้ทักษะแข็งแกร่ง : เบี้ยพร้อมรบ II,III
● แก้ไขปัญหาที่องครักษ์ที่อัญเชิญไว้ก่อนหน้านี้ไม่หายไป เมื่อร่ายคาร์ทุมพิทักษ์ หลังจากใช้ทักษะเฉพาะ
● แก้ไขปัญหาที่ HP ของโนวาไม่ลดลง เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของเลเวลของทักษะแข็งแกร่ง : เบี้ยพร้อมรบ ในสถานะที่อัญเชิญอัคเซียนไว้แล้ว
[โนวา ปลุกพลัง]
● แก้ไขปัญหาที่สามารถใช้ทักษะคำสั่ง : ลมเย็นรัตติกาล I~V, จิน : ลมเย็นรัตติกาล ด้วยช่องทักษะในสถานะปลุกพลัง ซึ่งแตกต่างจากคำอธิบายทักษะจริง
● แก้ไขปัญหาที่ตัวละครดูไม่เป็นธรรมชาติในชั่วครู่ เมื่อใช้ทักษะปลุกพลัง : ดวงดาวที่ลุกไหม้ ในช่องทักษะ
● ปรับปรุงให้สามารถใช้ทักษะด้านล่างในช่องทักษะ
- ผ่าวงล้อ
- วิชาดาบราชวงศ์ : โต้กลับ
● ปรับปรุงให้สามารถเชื่อมต่อด้วยทักษะโจมตีอื่นได้ลื่นขึ้น หลังจากโจมตีครั้งที่ 1 ด้วยทักษะวิชาดาบราชวงศ์ : ต่อเนื่อง, วิชาดาบราชวงศ์ : รวดเร็ว
● ปรับเปลี่ยนให้โจมตีไปตามทิศทางหมุนของกล้อง ขณะใช้ทักษะ เร่ง : วิชาดาบราชวงศ์ : ต่อเนื่อง, เร่ง : วิชาดาบราชวงศ์ : รวดเร็ว
● ปรับเปลี่ยนให้สามารถเชื่อมต่อทักษะทะลวงวงโคจร ขณะที่ใช้ทักษะวงล้อเหมันต์ I~IV
ไอเทม
● ปรับปรุงคำอธิบายปลาแปลกประหลาดบางส่วนให้เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น
● เพิ่มให้สามารถรับไอเทมกล่องเซตอาวุธ, ชุดคาลสไตน์ ได้ทุกอาชีพ ยกเว้นชายย์
● ปรับปรุงให้ตัวละครการ์เดียนและฮัสซาซิน สามารถเปิดไอเทม [กิจกรรม] กล่องอาวุธ, ชุดคาลสไตน์ (15 วัน) สำหรับนักผจญภัยหน้าใหม่
- แต่เมื่อตัวละครชายย์เปิดไอเทมดังกล่าวไว้ จะสามารถได้รับ [ชายย์] เซตอาวุธ, ชุดนักเล่นแร่แปรธาตุซุกซน (15 วัน)
● เพิ่มให้การ์เดียน, ฮัสซาซิน, โนวาสามารถเปิดกล่องอาวุธ, ชุดคาลสไตน์
● เพิ่มข้อความ 'อาชีพฮัสซาซินและโนวาไม่สามารถเปิดได้' ในคำอธิบายกล่องชุดมารีนโรแมนซ์
● เพิ่ิ่มให้การ์เดียนและฮัสซาซินสามารถเปิดกล่องอาวุธ, ชุดคาลสไตน์ที่สามารถผลิตได้จากโรงผลิตชุดโอลด์มูน
● แก้ไขปัญหาที่ชื่อรายละเอียดที่ปรากฏไม่ตรงกัน เมื่อเปิดเซตเครื่องประกอบการจัดแสดงตุ๊กตาฮาโลวีน
มอนสเตอร์
● การเคลื่อนไหวของอาวุธโบราณที่อยู่ในซากปรักหักพังใต้ทะเลซีไครอา (ชั้นล่าง) จะมีความคึกคักมากขึ้น
- เพิ่มจำนวนของ พิลาร์ช, ไลยห์คิน, คูเรบาฮ์, เอลเมอร์มอล
- มีการลบและปรับเปลี่ยนตำแหน่งตาแห่งทะเลลึกบางส่วน
● ระบบแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉินที่ทำงานในอัตราที่กำหนดมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น เมื่อกำจัดมอนสเตอร์ในซากปรักหักพังฮิสเตรีย
- เมื่อระบบแจ้งเตือนฉุกเฉินทำงาน หอสังเกตการณ์จะปรากฏขึ้นทันที
- หอสังเกตการณ์ที่ปรากฏขึ้น จะคอยจับตาดูผู้บุกรุกจนกว่าจะได้รับความเสียหาย
- จะเริ่มวัดความอันตรายของผู้บุกรุก เมื่อหอสังเกตการณ์ฉุกเฉินได้รับความเสียหาย
- หลังจากที่การวัดความอันตรายสิ้นสุดลง เวลาในการแจ้งเตือนการปรากฏตัวของมอนสเตอร์จะถูกลดลง
- เพิ่มจำนวนมอนสเตอร์ที่ปรากฏในการแจ้งเตือนระดับ 1~3
เควส & ความรู้
● เพิ่มให้สามารถเรียนรู้ทักษะผ่านการปฏิสัมพันธ์กับคลูฮอร์น วอมส์เบน ในกรณีที่ไม่สามารถเรียนรู้ทักษะปลุกพลังได้ แม้จะสำเร็จเควสปลุกพลังโนวาแล้วก็ตาม
UI
● ปรับปรุงเคอร์เซอร์เมาส์ใน UI ฟังก์ชันการป้อนข้อความต่อไปนี้ ให้เปลี่ยนเป็นเคอร์เซอร์ป้อนข้อความ
ค้นหาทักษะ ตั้งค่าเกม ฉายา กรองคำ ท่าทาง ค้นหาปาร์ตี้ สนทนา 1: 1 กับเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่ม/เปลี่ยนกลุ่มเพื่อน ตั้งค่ากองทุนกิลด์ ตั้งค่าสินน้ำใจกิลด์ การเขียนประกาศกิลด์ การเขียนแนะนำกิลด์ จ้างวีรบุรุษแห่งสงคราม ค้นหาตั้งค่าคีย์ลัดโหมดเรียบง่าย ค้นหาตั้งค่าเกม ค้นหาจัดการความรู้ |
ประกาศสงครามกิลด์ เงินฝากของกองทุนกิลด์ เขียนสหพันธ์กิลด์ เปลี่ยนชื่อ ตั้งค่าชื่อทีมประตูแห่งอาร์ชา เชิญทีมประตูแห่งอาร์ชา แป้นตัวเลข ค้นหาการแลกเปลี่ยนสินค้า หน้าต่างตรวจสอบการเสริมประสิทธิภาพ ค้นหาฐานแผนที่โลก ค้นหาสินค้าร้านค้าเพิร์ล ค้นหาความรู้ ตลาดซื้อขายรวม เมนู (ใหม่) ยืนยันตำแหน่ง การป้อนข้อมูลการสนทนา ค้นหาคลังสินค้า |
● ปรับปรุงเคอร์เซอร์เมาส์ใน UI ที่สามารถปรับขนาดได้ ให้เปลี่ยนเป็นเคอร์เซอร์ปรับขนาด
- หน้าต่างข้อมูลของฉัน
- เมนู (ใหม่)
- หน้าต่างสนทนา
- มินิแมพ
● เพิ่มเอฟเฟกต์ให้แสดงในรายการที่บันทึกใน UI ค้นหา NPC ใกล้ตัว เพื่อให้สามารถจดจำได้ง่ายขึ้น เมื่อค้นหาตำแหน่งเฉพาะในรายการโปรด ผ่านฟังก์ชั่นบันทึกตำแหน่งบนแผนที่โลก
เว็บไซต์ทางการ
● ปรับปรุงขั้นตอนการชำระเงินหน้าแพ็คเกจ
- เพิ่มสัญลักษณ์สกุลเงิน นอกเหนือจาก Acoin
- ปรับปรุงขั้นตอนการชำระ Acoin เมื่อซื้อแพ็คเกจ
ปรับปรุง & แก้ไข
● แก้ไขปัญหาที่ไอเทมแต่งบ้านไม่ถูกจัดวางบนระเบียงบนชั้น 2 ของบ้านเลขที่ 17-2 บาเลนเซีย
● แก้ไขปัญหาที่ไม่สามารถย้อมสีค่ายและเครื่องม้าบางส่วนได้ เมื่อเข้าสู่ UI ย้อมสีด้วยตัวละครที่ยังไม่มีการเปิดตัวปลุกพลัง
● แก้ไขส่วนที่ไม่เป็นธรรมชาติของพื้นหลังผนังหมู่บ้านมุยคูนห์
● แก้ไขพื้นหลังของพื้นหุบเขาโอลลุนที่ไม่เป็นธรรมชาติ
● แก้ไขปัญหาที่ข้อมูลนักประพันธ์ของโน๊ตประพันธ์เพลงบางส่วนแสดงผลผิดปกติ
● แก้ไขปัญหาที่ลำดับของสัตว์เลี้ยงไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลง
- ในกรณีของสัตว์เลี้ยงที่ไม่ได้จัดเรียงก่อนหน้านี้ จะต้องตั้งค่าลำดับใหม่อีกครั้ง เนื่องจากถูกจัดเรียงลำดับใหม่ให้อยู่ด้านล่างสุด
● แก้ไขปัญหาที่ตำแหน่งของ UI เควสผิดปกติ หลังจากดำเนินเควสกิลด์
● แก้ไขไม่ให้รีเซ็ตระยะเวลาใช้งานใหม่อีกครั้งของทักษะความโกรธของภูตดำ 200% เมื่อรีเซ็ตทักษะและปรับเปลี่ยนพรีเซ็ตทักษะ
● แก้ไขให้ปรับเปลี่ยนไม่ให้ตำแหน่งซ้อนกัน เมื่อวิดเจ็ตเควสหลักซ้อนกับวิดเจ็ตเควสทั่วไป
● แก้ไขปัญหาที่ไฮไลต์ของปุ่มหายไป เมื่อกดปุ่มซ่อนอาวุธเสริม ตอนไม่อยู่ในสถานะรอและซ่อนอาวุธเสริม
● แก้ไขไม่ให้อัศวินปริศนาปรากฏตัวบนน้ำ
● แก้ไขให้บทสนทนาของภูตดำที่สามารถรับเควส '[ซีซั่น] จุดจบของการเดินทางอันลึกลับ' ปรากฏทันที หลังจากที่สำเร็จเควส '[ซีซั่น] แผ่นหลังที่คดงอตามกาลเวลา'
● แก้ไขข้อความของเงื่อนไขสำเร็จเควสที่แสดง ขณะดำเนินเควส '[ซีซั่น] จุดจบของการเดินทางอันลึกลับ'
● แก้ไขปัญหาที่กด ESC แล้วไม่สามารถออกจากแผนที่โลกได้ เมื่อปรับเปลี่ยนหน้าต่างข้อมูลแลกเปลี่ยนสินค้า เป็นสติ๊กเกอร์ UI ในหน้าแผนที่โลก
● [โนวา] แก้ไขปัญหากราฟิกผมที่ 14 ดูแตกเมื่อลดคุณภาพให้ต่ำลง และแก้ไขปัญหาที่มีจุดดำบริเวณคอ เมื่อปรับคุณภาพให้สูงขึ้น
● แก้ไขปัญหาที่เชื่อมต่อไปยังหน้าที่ผิดปกติ เมื่อคลิก UI ช่วยเหลือ หลังจากเข้ามายังสนามแข่งขันโอลด์มูน
● แก้ไขให้ไม่สามารถใช้ไอเทมกับดักได้ในสนามแข่งขันโอลด์มูน
● [มิสติก] เพิ่มข้อความ 'มองไม่เห็นรูปลักษณะภายนอกบางส่วน' ในคำอธิบายถุงมือบลัดดี้ เมื่อติดตั้งเกราะมือ
● [มูซา] แก้ไขคำอธิบายของ เซตอาวุธ, ชุดคาลสไตน์ ให้ถูกต้อง
● แก้ไขปัญหาที่เกิดการปรับใช้งานอย่างไม่ถูกต้อง โดยค่าความทนทานสูงสุดที่สามารถฟื้นฟู จากระดับสีเขียว (ฟื้นฟู 5 ครั้ง) กลายเป็นระดับสีขาว (ฟื้นฟู 10 ครั้ง) เมื่อฟื้นฟูค่าความทนทานสูงสุดของเครื่องม้า "จอร์เจอาโร่" 5 ชนิด สำหรับ [ม้าแข่ง] ที่มีระดับสีเขียว ด้วยสะเก็ดแห่งความทรงจำ
● [ชายย์] แก้ไขปัญหาที่ฟันล่างไม่ปรากฏ เมื่อติดตั้งเครื่องแต่งกายบางส่วน
● แก้ไขส่วนที่เคอร์เซอร์เมาส์ของบริเวณที่กรอกชื่อไม่เปลี่ยนแปลง เมื่อค้นหาฐานของแผนที่โลก และเมื่อสร้างกิลด์
● แก้ไขปัญหาที่ข้อควรระวังการแข่งขันหลุดจาก UI ในบางภาษา
ขอให้นักผจญภัยทุกท่านสนุกไปกับการเล่นเกม Black Desert
ขอบคุณค่ะ
บทความล่าสุด
- [กิจกรรม] ชาคาทู : วันนี้ข้าจะมอบรางวัลให้แก่ทุกท่าน ! 2021-02-26
- [ประกาศ] แจ้งเกี่ยวกับการรีเซ็ตภารกิจท้าทาย [กิจกรรม] เดือนแห่งพรจากพระจันทร์ 2021-02-26
- [กิจกรรม] แม้จะอยู่คนละฝั่งของโลก แต่เราคือหนึ่งเดียวกัน! 2021-02-26
- [ประกาศ] แจ้งเกี่ยวกับการเพิ่มผลห่อสารพัดประโยชน์ และการปรับปรุงร้านค้าไมล์ 2021-02-24