ข่าวสาร

GM Note [GM Note] สนับสนุนการผจญภัยอันราบรื่นของนักผจญภัยทุกท่าน
Black Desert 2021-02-19 15:30
ความคิดเห็น 5อัน

 

สวัสดีค่ะ นักผจญภัยทุกท่าน!

 

วันนี้ จะมาแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับ “การสนับสนุนการผจญภัยของ Pearl Abyss” ให้ทุกท่านทราบ

ตั้งแต่สิทธิประโยชน์ในเกมไปจนถึงการปรับปรุงสภาพแวดล้อมเพื่อการเล่นเกม!

 

ตรวจสอบรายละเอียด ที่ทาง Black Desert Studio จาก Pearl Abyss กำลังเตรียมกันไว้เลยตอนนี้

 

ปรับปรุงร้านค้าไมล์ให้มีประโยชน์มากยิ่งขึ้น (ดำเนินการในวันที่ 3 มีนาคม 2564)

ทีมงานจะปรับปรุงรายการสินค้าที่วางจำหน่ายในร้านค้าไมล์ปัจจุบัน เพื่อการเดินทางที่สนุกสนานยิ่งขึ้นของนักผจญภัยทุกท่าน

เราได้ตรวจสอบข้อมูลการจำหน่ายของร้านค้าไมล์ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาว่านักผจญภัยส่วนใหญ่ซื้อไอเทมอะไรเป็นหลัก โดยจะปรับปรุงให้เป็นรายการสินค้าที่ช่วยเหลือในการเล่นเกมของนักผจญภัยส่วนมาก โดยเฉพาะสินค้าบางอย่างที่ทุกท่านใช้อย่างมีประโยชน์ จะยังคงวางจำหน่ายต่อไปหลังจากปรับปรุงร้านค้าไมล์

 

และภายหลังปรับปรุงร้านค้าไมล์แล้วนั้น เรามีแผนที่จะทำให้ท่านสามารถรับ 200 ไมล์ได้ทุกวันผ่านภารกิจท้าทาย เพียงแค่ท่านเป็นนักผจญภัยที่ร่วมสนุกไปกับ Black Desert อีกทั้งในอนาคตเราจะอัพเดทวิธีที่ท่านจะสามารถรับไมล์เพิ่มเติมได้ ผ่านเนื้อหาภายในเกมตามความพยายามและความเหมาะสม

 

นอกจากนี้ จะมีการปรับปรุงใหม่โดยรวมไอเทมที่เป็นประโยชน์แก่นักผจญภัยทุกท่านจริงๆ กรุณาติดตามและตรวจสอบรายละเอียดการใช้งาน

 

ไอเทมสุดพิเศษในร้านค้าไมล์ (ดำเนินการในวันที่ 3 มีนาคม 2564)

เพิ่ม ‘สินค้าพิเศษ’ ไอเทมกิจกรรมชนิดหนึ่งเข้าไปในร้านค้าไมล์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

‘สินค้าพิเศษ’ เป็นสิ่งที่จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือหมุนเวียนสินค้าทุกช่วงเวลาที่กำหนด เพื่อตอบสนองการอัพเดทเนื้อหาใหม่ๆ หรือกระแสภายในเกม

 

โดยจะประกอบไปด้วยของแรร์ที่หาได้ยากหรือไอเทมที่มีประโยชน์สำหรับการผจญภัยในบางช่วงเวลา แต่เราก็จะวางแผนการจำหน่ายโดยพิจารณาถึงข้อจำกัดการซื้อ, รายการสินค้า เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อความสมดุลภายในเกมมากเกินไป

 

เพิ่มผลในห่อสารพัดประโยชน์ (ดำเนินการในวันที่ 3 มีนาคม 2564)

จากที่นักผจญภัยหลายท่านขอมา ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม ผลประโยชน์ของไอเทม “ถาดสีของเมิร์ฟ” จะถูกเพิ่มเข้าไปในห่อสารพัดประโยชน์

 

นักผจญภัยที่ซื้อห่อสารพัดประโยชน์ จะไม่จำเป็นต้องซื้อถาดสีของเมิร์ฟแยกอีกต่อไป

 

และเนื่องจากผลประโยชน์ถาดสีของเมิร์ฟได้ถูกเพิ่มเข้าไปในห่อสารพัดประโยชน์ บัฟแต่ละบัฟที่ท่านกำลังใช้งานอยู่ ทีมงานจะดำเนินการตามเนื้อหาดังต่อไปนี้

 

บัฟห่อสารพัดประโยชน์ : เพิ่มบัฟถาดสีของเมิร์ฟตามระยะเวลาที่เหลือ

บัฟถาดสีของเมิร์ฟ : จะถูกเปลี่ยนเป็นสินค้าที่สามารถขายเป็นซิลเวอร์ได้ ตามระยะเวลาที่เหลือ

 

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [ประกาศ] แจ้งแผนการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับถาดสีของเมิร์ฟ

 

นอกจากนี้ เรายังมีแผนที่จะเพิ่มไอเทมสนับสนุนสุดพิเศษในร้านค้าไมล์และร้านค้าเพิร์ล เพื่อให้นักผจญภัยจำนวนมากสามารถเพลิดเพลินไปกับผลประโยชน์ของห่อสารพัดประโยชน์ได้โดยไม่ต้องกังวล

 

ตามที่เคยแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับกำหนดการเปลี่ยนแปลงของถาดสีของเมิร์ฟถูกเปลี่ยนแปลงเป็นวันที่ 3 มีนาคม จากวันที่ 24 กุมภาพันธ์

 

เตรียมระบบสนับสนุนใหม่ (ดำเนินการในวันที่ 3 มีนาคม 2564)

Black Desert Studio ของเราได้จัดเตรียมระบบสนับสนุนการตั้งถิ่นฐานของนักผจญภัยหน้าใหม่, นักผจญภัยที่กลับมาและนักผจญภัยเดิม ตั้งแต่ที่เราเริ่มให้บริการมาจนถึงตอนนี้ ทั้งเพิ่มความชัดเจนของ Tutorial, รับเงินทุนจากผู้ใหญ่บ้านอีกอร์ บาทัลลี่, แก้ไขเส้นทางในจุดเริ่มต้น, ปรับปรุง UI และล่าสุดเราก็กำลังทดลองสิ่งใหม่ๆ ผ่านเซิร์ฟเวอร์ซีซั่นอีกด้วย

 

เราจะไม่หยุดแค่ตรงนี้ แต่กำลังเตรียมและพัฒนาระบบสนับสนุนใหม่ๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Black Desert มาโดยตลอด และเพื่อนักผจญภัยมือใหม่ที่ตั้งตารอการผจญภัยใหม่ๆ ในอนาคต

 

ระบบสนับสนุนใหม่นั้น เป็นสิ่งที่เรากำลังเตรียมเพื่อนักผจญภัยที่เล่น Black Desert เป็นเวลาหลายชั่วโมง, นักผจญภัยที่มีความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ ซึ่งปัจจุบันกำลังอยู่ในขั้นตอนตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ เช่น ขอบเขต, ข้อกำหนด, วิธีการใช้งาน

 

โดยเราจะแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับระบบสนับสนุนใหม่อีกครั้งผ่านประกาศในภายหลัง


 

ทีมงานจะทำการแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาด้านบนอีกครั้งผ่านประกาศบนเว็บไซต์ทางการในภายหลัง

 

Pearl Abyss จะยังคงวางแผนต่างๆ เพื่อการเล่นเกมที่ราบรื่นและสนุกสนานยิ่งขึ้นของนักผจญภัย และจะพยายามรับฟังความคิดเห็นของนักผจญภัยทุกท่านให้มากยิ่งขึ้น

 

พร้อมที่จะไปสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นด้วยกันกับ Black Desert แล้วหรือยังคะ?

โลก Black Desert กำลังรอทุกท่านอยู่!

ความคิดเห็น 5 อัน
4
อยากให้ปรับปรุงเรื่องTutorialจริงๆเพราะ บางคนทีมาเล่นใหม่ๆงงกับระบบเยอะมากไปจนเลิกเล่นเลยก็มี ซึ่งเราก็งงระบบจนเลิกไปพักใหญ่ก็กลับมาใหม่ ทำความเข้าใจเรื่อยๆจนเข้าใจเลย
2021-02-19 17:39 4
0
เยี่ยม
2021-02-20 07:11 0
1
อยากให้มีเซิร์ฟ non-pk ด้วยหลังจากเล่นในเซิรฟซีซั่นแล้วชอบมาก แม้จะแย่งกันฟารมบ้างแต่ก็รู้สึกสนุกกับเกมได้เต็มที่ คนก็หันมาปาตี้กันมากขึ้น ได้เพื่อนใหม่กว่าเซิรฟ pk เลยอยากจะจ่ายตังซื้อของต่างๆในร้านเพิร์ลมากขึ้น
2021-02-22 13:01 1
0
ขอให้มีห่อ 1 วัน เอาไว้กดรับเงินพอ
2021-02-23 18:41 0
top